5 Thủ Thuật Tối ưu Quảng cáo Google giúp tiết kiệm chi phí!

thu.hoai20.6

New member
Xác minh
#1
Để tăng doanh số cũng như ra lead thì nhiều nhà quảng cáo đã lựa chọn kênh quảng cáo Google. Tuy vậy nhiều người vẫn băn khoăn tìm cách giúp Tối ưu quảng cáo Google Ads một cách tốt nhất. Để giải quyết bài toán đó, 5 TIẾT LỘ dưới đây sẽ giúp bạn tối ưu quảng cáo Google.

1. Tối ưu hóa qua cách sử dụng từ khóa phủ định
Điều này có nghĩa là bạn sử dụng từ khóa phủ định để ngăn không cho quảng cáo hiển thị trên nhưng từ khóa không phù hợp. Tập trung vào những khách hàng có ý định rõ ràng và tiềm năng nhất.

2. Trang đích của bạn phải liên quan
Từ khóa, trang đích cũng như mẫu ad copy để cải thiện CTR và chuyển đổi cần có sự liên quan và nhất quán. Một số mẫu thông điệp về khuyễn mãi như mã giảm giá giúp tăng sự hấp dẫn và quan tâm từ người dùng.

3. Sử dụng tiện ích quảng cáo
Tiện ích mở rộng là một phần quan trọng của trải nghiệm khách hàng, và giúp tăng hiệu suất quảng cáo đáng kể. Nó là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng quảng cáo.

4. Kết hợp thay đổi loại từ khóa thường xuyên
Thông thường thì 30 ngày đầu chạy quảng cáo adwords là thời điểm tốt để tìm hiểu và nghiên cứu hiệu suất của chiến dịch. Đặt biệt là từ khóa, bạn nên sử dụng các loại đối sánh từ khóa để đánh giá xem loại đối sánh nào phù hợp nhất với từng từ khóa để tối ưu chiến dịch của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất.

5. Điều chỉnh giá thầu nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý
Bạn nên tập trung ngân sách vào những khu vực vị trí cụ thể khi nhận thấy nó đạt hiệu quả tốt. Đặc biệt là sản phẩm dịch vụ của bạn phụ thuộc vào vị trí thì tối ưu hóa theo những vị trí địa lý cụ thể là rất quan trọng.
Bạn có thể chia các chiến dịch theo vị trí cụ thể. Để dể dàng điều chỉnh và tối ưu.
Xem chi tiết hơn tại đây >>> https://toiuuquangcaomienphi.autoads.asia/
 
Top